Translate

ดาบชาวนาตราช้าง

ดาบชาวนาตราช้าง
ใบดาบตีจากเหล็ก SUP9
ใบดาบยาว 18 นิ้วครึ่ง
แช่ที่อุณหภูมิ 675 องศาเซลเซียส +- 5 องศาเซลเซียส นาน 2 ชั่วโมง
ชุบแบบ Double Quenching ในน้ำมัน และอบคืนไฟ 1 ชั่งโมง
VDO ที่เกี่ยวข้อง
ชุบอีกครั้งในบ่อเกลือ ที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส และอบคืนไฟ 3 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง
ทำ Normalize 5 รอบ
ใบดาบลับคมด้วยหินลับมีดด้วยมือ เรียงเบอร์ที่ 10,000 Grit ความคมระดับปิศาจ
ชุบและคืนไฟด้วยบ่อเกลือเต็มประสิทธิภาพ
*** หัวใจของดาบคือความทน เพราะตีจากเหล็กชิ้นเดียว ***







สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
โรงตีมีดตราช้าง
ตำบลหย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา 56110
โทรศัพท์: 099-143-8347 (สล่ามนต์ชัย งามเริง)
E-mail: monchai112527@gmail.com
*** มีดตราช้างทุกเล่มรับประกันตลอดอายุช่าง ***
รูปภาพธีมโดย simonox. ขับเคลื่อนโดย Blogger.