Translate

มีดครัวญี่ปุ่น

 มีดครัวญี่ปุ่น
ผ่านกรรมวิธี ตี อบ ชุบ ด้วยเทคนิคมาตรฐานสากล พร้อมลับคมมีดกับหินละเอียดสูงสุดถึง 10,000 Grit ด้วยมือ มาพร้อมด้ามมีดและฝักมีด ที่ทำมาจากไม้มงคลหายาก







สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
โรงตีมีดตราช้าง
ตำบลหย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา 56110
โทรศัพท์: 099-143-8347 (สล่ามนต์ชัย งามเริง)
E-mail: monchai112527@gmail.com
รูปภาพธีมโดย simonox. ขับเคลื่อนโดย Blogger.