Translate

มีด Chef Knife ตราช้าง

มีด Chef Knife ตราช้าง
ใบมีดทำมาจากเหล็ก 52100 (เหล็กตลับลูกปืน)
ด้ามมีดทำมาจากไม้มงคล หายาก
ใบมีดถูกชุบและอบคืนไฟในบ่อเกลือเต็มประสิทธิภาพ
ใบมีดทำ Normalize 5 รอบ

แช่ที่อุณหภูมิ 675 องศาเซลเซียส +- 5 องศาเซลเซียส นาน 2 ชั่วโมง
ชุบแบบ Double Quenching ในน้ำมัน และอบคืนไฟ 1 ชั่งโมง
ชุบอีกครั้งในบ่อเกลือ ที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส และอบคืนไฟ 3 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง
ลับคมมีดด้วยมือ โดยใช้หินลับมีด ไล่เบอร์ Grit ที่ 600, 1200, 3000, 5000, 10000 ตามลำดับ ถือเป็นมีดที่คมที่สุดของมีดตราช้าง
มีดตราช้างรับประกันตลอดอายุช่าง
ขายเล่มละ 3,000 บาท ไม่รวมซองมีด (ส่งฟรีทั่วไทย)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
โรงตีมีดตราช้าง
ตำบลหย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา 56110
โทรศัพท์: 099-143-8347 (สล่ามนต์ชัย งามเริง)
E-mail: monchai112527@gmail.com

VDO ที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพธีมโดย simonox. ขับเคลื่อนโดย Blogger.