Translate

มีด Parang ตราช้าง

มีด Parang ตราช้าง
คุณสมบัติของมีด
- ใบมีดทำมาจากเหล็ก SUP 9 ชิ้นเดียวกันตลอดทั้งเล่ม
- ชุบและคืนไฟด้วยบ่อเกลือเต็มประสิทธิภาพ
- ทำ Normalize 5 รอบ

- แช่ที่อุณหภูมิ 675 องศาเซลเซียส +- 5 องศาเซลเซียส นาน 2 ชั่วโมง
- ชุบแบบ Double Quenching ในน้ำมัน และอบคืนไฟ 1 ชั่งโมง
- ชุบอีกครั้งในบ่อเกลือ ที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส และอบคืนไฟ 3 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง







ราคา 5,000 บาท
*** มีดตราช้างรับประกันตลอดอายุช่าง ***
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
โรงตีมีดตราช้าง
ตำบลหย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา 56110
โทรศัพท์: 099-143-8347 (สล่ามนต์ชัย งามเริง)
E-mail: monchai112527@gmail.com
รูปภาพธีมโดย simonox. ขับเคลื่อนโดย Blogger.